Tư Vấn Phong Thủy Văn Phòng: Hướng Thuê, Cách Trang Trí Hợp Phong Thủy

Công Ty Phong Thủy Văn Phòng: Hướng Thuê, Cách Trang Trí Hợp Phong Thủy

Công Ty Phong Thủy Văn Phòng: Hướng Thuê, Cách Trang Trí Hợp Phong Thủy

Trong làm ăn kinh doanh, phong thủy cũng là một trong những yếu tố quan trọng mà các chủ doanh nghiệp thường quan tâm.

Hồ CHí MINH, VIệT NAM, October 18, 2021 /EINPresswire.com/ — Bài viết này sẽ chia sẻ về cách chọn thuê văn phòng hợp phong thủy nhất. Dù bạn là khách thuê, người cho thuê hay môi giới bất động sản thì đều nên tham khảo nhé.

Cách Thuê Văn Phòng Hợp Phong Thủy
Văn phòng có hợp phong thủy hay không ít nhiều cũng ảnh hưởng đến sự thành bại của doanh nghiệp. Do đó, việc thuê văn phòng hợp phong thủy là điều cần thiết và không nên bỏ qua.

Hướng văn phòng như thế nào hợp phong thủy?
“Phúc họa từ hướng” – hướng văn phòng là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà bạn cần tham khảo. Tùy vào bản mệnh của chủ doanh nghiệp mà cần chọn hướng cho phù hợp.

Chọn tầng văn phòng như thế nào hợp phong thủy?
Nếu thuê văn phòng ở những tòa nhà cao tầng thì việc chọn tầng nào cũng rất quan trọng, bởi mỗi tầng đều có mỗi ngũ hành tương ứng. Khi chọn tầng thuê văn phòng, cần căn cứ vào mệnh của chủ doanh nghiệp, tránh trường hợp xung khắc phong thủy.

Chọn phòng làm việc cho các phòng ban hợp phong thủy
Chọn phòng làm việc cho từng phòng ban cũng giống như chọn phòng ngủ cho từng thành viên trong gia đình vậy. Cũng cần bố trí phù hợp dựa trên chức vụ và mệnh của từng nhân sự để đem lại hiệu quả làm việc tốt nhất.

+ Xem thêm: Các Kiến Thức, Nguyên Tắc Quan Trọng Về Phong Thủy Nhà Ở

Cách Chọn Đồ Bày Trí Văn Phòng Hợp Phong Thủy
Đồ dùng trang trí văn phòng có ý nghĩa khá lớn, giúp đem lại sự may mắn và thuận lợi trong công việc. Thậm chí, chúng cũng có khả năng hóa giải những điềm xấu, năng lượng xấu. Do đó, để có một không gian làm việc tốt và hợp phong thủy thì cần lưu ý một số cách bố trí sau:

Bố trí cây cảnh
Văn phòng có cây cảnh sẽ giúp thanh lọc không khí, đem lại sự thoáng mát, hài hòa hơn cho không gian. Bên cạnh đó, nếu biết cách chọn loại cây cảnh thì chúng còn giúp thu hút tài lộc và năng lượng tốt cho văn phòng.

Chọn đá phong thủy
Đá phong thủy cũng là một trong những vật phong thủy có năng lượng cao, giúp đem lại tài lộc, may mắn cho văn phòng.

Có 3 loại đá phong thủy điển hình bạn nên tham khảo:

Ngọc Bích Nephrite: là loại đá cẩm thạch có màu sắc nhẹ nhàng, sang trọng. Ngọc bích có công dụng ngăn ngừa độc khí, giúp cho không khí và năng lượng trong văn phòng được duy trì tốt nhất.

Ngọc Phỉ Thúy: ngăn ngừa tà khí, giúp tinh thần thoải mái, đem lại bình an.

Đá Thạch Anh: loại đá này có khả năng hóa giải âm khí và các nguồn năng lượng tiêu cực trong phòng. Đá Thạch Anh có nhiều màu sắc, nên chọn màu hợp với mệnh của chủ nhân.

Còn nhiều các vấn đề liên quan đến việc tư vấn phong thủy văn phòng khác nữa, nếu có nhu cầu bạn hãy liên hệ với 101Home hoặc là xem cụ thể bài viết tại đây, và chúng tôi cũng có thể giúp tư vấn về các vấn đề đầu tư kinh doanh bất động sản khác.

101Home
101HOME
+84 888020227
email us here

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *