Top 5 công ty tư vấn du học ở Gia Lai uy tín nhất

Bạn đang tìm trung tâm tư vấn du học ở Gia Lai? Bạn chưa biết liên hệ với công ty tư vấn nào? Hãy xem ngay bài viết dưới đây

GIA LAI, VIệT NAM, October 12, 2021 /EINPresswire.com/ — Gia Lai là tỉnh nằm tại Bắc Tây Nguyên và có diện tích lớn thứ hai tại Việt Nam. Tại đây thiên nhiên ưu đãi nhiều các loại cây trồng có kinh tế cao phát triển chính vì thế đưa đời sống con người nơi đây dần được nâng cao hơn.

Khi cuộc sống được nâng cao thì nhu cầu cho con, người thân mình đi du học để tiếp cận với các nền giáo dục tiên tiến là rất lớn. Chính vì vậy topnList đã tổng hợp danh sách các công ty, trung tâm tưu vấn du học tại Gia Lai ngay bên dưới cho tiện việc lấy thông tin liên hệ và tìm hiểu sơ lượt.

Trung tâm Ngoại ngữ – Du học SGC

Đuợc thành lập năm 2021, với kim chỉ nam nhất quán Tận tâm – Chuyên nghiệp – Sáng tạo – Hiệu quả, SGC đã và đang lớn mạnh không ngừng, ngày càng phát triển, huớng tới tầm nhìn trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Đào tạo ngoại ngữ và tư vấn du học quốc tế.

Công ty tư vấn du học EFS

EFS (Chuyên chiêu sinh du học Canada, Mỹ và Úc tại Việt Nam) là đại diện tuyển sinh cho trên 250 tổ chức giáo dục quốc tế, trường trung học, cao đẳng và đại học danh tiếng tại Canada, Mỹ và Úc tại Gia Lai EFS là một trong những đơn vị tư vấn du học UY TÍN, LÂU NĂM và tập trung CHUYÊN về tuyển sinh tư vấn du học Canada, Mỹ, Úc ở các bậc trung học (từ lớp 6 đến 12), đại học và thạc sĩ tại Ga Lai, Việt Nam.

Vì sao bạn nên lựa chọn tư vấn du học EFS?

+ Hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn giáo dục chuyên biệt vào Canada, Mỹ và Úc.
+ Đại diện tuyển sinh chính thức với các học bổng / chính sách đặc biệt của các ngành học về kinh tế, IT và nhà hàng khách sạn.
+ Thủ tục chuyên nghiệp và nhanh gọn nhờ liên kết trực tiếp với nhiều tổ chức giáo dục trên thế giới và nắm rõ các quy trình cấp visa của các lãnh sự quán tại Việt Nam.
+ Mọi hợp đồng được ký kết tại Việt Nam, đóng học phí trực tiếp đến tài khoản của trường, tính pháp lý đảm bảo 100% (NÓI KHÔNG VỚI PHÁT SINH).
+ Tư vấn 1vs1 – Đặt lịch hẹn gặp gỡ trực tiếp với Đại diện trường mà học sinh quan tâm.
+ Làm hồ sơ Visa trọn gói & luyện phỏng vấn với chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm tu nghiệp tại nước ngoài.
+ Miễn phí dịch vụ tư vấn.
+ Có chính sách mang cả gia đình theo cùng trong thời gian du học hoặc đăng ký định cư làm việc lâu dài.

EFS đã hỗ trợ hàng ngàn học sinh du học thành công, với nhiều học sinh đạt các học bổng từ 60%-100%, hỗ trợ học sinh trong suốt thời gian du học như nộp đơn đại học, bảo lưu, chuyển trường, tìm chỗ ở, hỗ trợ xin việc làm thực tập có lương sau tốt nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

+ Trụ sở chính: 09 Đường 75, P Tân Phong, Quận 7, HCM
+ Chi nhánh: 116 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Q1, HCM
+ Chi nhánh: 147 Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội
+ Hotline: 0939 816 169
+ Website: efs.vn

Tư vấn du học SHB

Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển SHB là đơn vị cung cấp dịch vụ du học với chương trình du học nghề-miễn học phí và được trợ cấp lương hàng tháng tại CHLB Đức. Với mục tiêu mang đến giải pháp thông minh nhất cho kênh du học, Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển SHB đã trở thành tổ chức giáo dục cung cấp thông tin, giải đáp thắc mắc, hướng dẫn, trợ giúp cho phụ huynh và học sinh thực hiện tất cả các thủ tục cần thiết cho việc du học tại CHLB Đức. Tổ chức giáo dục này đã được cấp phép hoạt động tại 13 tỉnh, thành phố trong cả nước…

Tư vấn du học Thanh Giang Conincon

Thanh Giang Conincon đã có gần 10 năm phát triển với nhiều nỗ lực và thành tựu, được đánh là là một trong những Công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực du học và xuất khẩu lao động. Với sứ mệnh “kiến tạo tương lai thành công vượt trội cho thế hệ trẻ Việt Nam”, sự ra đời của chi nhánh Gia Lai trong những ngày đầu năm 2020 đã thể hiện quyết tâm của Thanh Giang Conincon trong việc mang đến những cơ hội học tập, làm việc tại Nhật Bản – Hàn Quốc và nhiều quốc gia tiên tiến khác trên thế giới cho các bạn trẻ tên mọi miền đất nước Việt Nam.

Trung tâm tư vấn du học BLA – Blacasa Việt Nam

Tổ chức giáo dục BLA hướng tới mục tiêu trở thành tổ chức giáo dục và tư vấn giáo dục hàng đầu Việt Nam trước năm 2025, trở thành đối tác chiến lược tại Việt Nam của các tổ chức giáo dục Đức.

Những công ty tư vấn du học tại Gia Lai ở trên được TopnList tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau. Mong gửi đến quý vị các thông tin liên hệ và sơ khai về địa chỉ trung tâm tư vấn du học đấy đến với mọi người. Có thể là danh sách tư vấn du học này còn thiếu nhiều, chính vì vậy mong sự chia sẻ của các bạn về những nơi, địa chỉ công ty tư vấn du học tại Gia Lai với bình luận bên dưới nhé.

Education Full Services (EFS)
Công Ty Tư Vấn Du Học Education Full Services
+84 939816169
info@efs.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *